Hướng dẫn chi tiết thực hiện thuế thu nhập cá nhân và các sắc thuế khác (thuế 2009) (Lao động, 2009)
Nội dung sách gồm các phần sau: Đối tượng nộp thuế cần biết; Những quy định về thuế quản lý và sử dụng hóa đơn; những quy định về thuế sử dụng đất nông nghiệp; những quy định về thuế tài nguyên; những quy định về thuế môn bài; những quy định về phí và lệ phí;những quy định mới bổ sung về thuế xuất nhập khẩu; quy định về thuế giá trị gia tăng sửa đổi năm 2008.