Pháp luật đại cương : - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách gồm các phần sau: Những vấn đề lý luận chung về nhà nước và pháp luật; các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam.