Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam : - Nguyễn, Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách phục vụ cho việc giảng dạy và học tập lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Sách được trình bày ở dạng hỏi và đáp và bám sát yêu cầu môn học