Chế độ kế toán doanh nghiệp (Ban hành theo thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22 tháng 12 năm 2014 của Bộ Tài chính) (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Quy định về Báo cáo tài chính, Chứng từ và sổ kế toán, Báo cáo tài chính hợp nhất