Kế toán quản trị nhà hàng khách sạn - Nguyễn, Văn Dung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách bao gồm các nguyên tắc cơ bản của kế toán quản trị, xây dựng các báo cáo tài chính trong ngành nhà hàng khách sạn, phân tích và diễn dịch các báo cáo tài chính và phục vụ ra quyết định về phương án hoạt động kinh doanh, điều chỉnh chi phí, doanh thu, tạo suất sinh lợi cao, phù hợp đặc điểm ngành nhà hàng khách sạn.