Hỏi đáp về tình hình thế giới và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta (Chính trị Quốc gia, 2008)
Trình bày những vấn đề lớn của tình hình thế giới ngày nay, đồng thời nêu lên những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trên mặt trận đối ngoại và những phương hướng, chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước ta.