Bài tập bài giải nghiệp vụ ngân hàng thương mại tín dụng ngân hàng - Phan, Thị Cúc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách tóm tắc lại những vấn đề cơ bản về lý thuyết của các chương trong môn học nghiệp cụ ngân hàng thương mại và tín dụng ngân hàng để sinh viên dễ dàng, thuận tiện trong sử dụng và mộ số bài tập mang tính chất tổng hợp, các câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống thường xảy ra trong hoạt động của ngân hàng thương mại.