Giáo trình nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Thị Mùi (Tài chính, 2008)
Nội dung sách là những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ ngân hàng thương mại, đảm bảo tính khoa học, phù hợp với thực tế của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.