Thuế và kế toán thuế trong doanh nghiệp : - Nghiêm, Văn Lợi (Tài chính, 2008)
Sách hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về các sắc thuế đang được áp dụng liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp đồng thời như một cẩm nang hướng dẫn các doanh nghiệp tính và kê khai các loại thuế.