(untitled) - Nghiêm, Văn Lợi (Hà Nội, 2008)
Sách hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về các sắc thuế đang được áp dụng liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp đồng thời như một cẩm nang hướng dẫn các doanh nghiệp tính và kê khai các loại thuế.
Keywords: Managerial accounting,Tax accounting,Quản trị thuế,Kế toán thuế