Marketing đột phá : (Trẻ, 2008)
Nội dung sách bao gồm các chương sau: Tại sao phải làm cách mạng marketing?; thế nào là cách mạng marketing; thấu hiểu khách hàng; làm cách mạng thông qua hoạch định; cách mạng marketing thông qua hoạt động phân khúc; cách mạng hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động xây dựng thương hiệu; quản trị quan hệ khách hàng; xây dựng năng lực phana tích hoạt động; làm cách mạng thông qua con người.