10 quy tắc của Sam Walton : - Bergdahl, Michael (Tri thức, 2008)
Nội dung sách gồm có 10 quy tắc của Sam Walton là một cách nhìn toàn cảnh của người trong cuộc về Sam Walton với những câu chuyện cụ thể để chứng minh cho từng quy tắc. Mỗi quy tắc của Sam điều dễ hiểu và bất cứ ai cũng có thể mô phỏng để áp dụng vào công việc và cuộc sống riêng tư. Song giống như bao điều tập đoàn Wal-Mart đã làm, mười quy tắc này đòi hỏi tính kỹ luật cao khi thực hành.