Học tập đỉnh cao : - Gross, Ronald (Lao động, 2008)
Nội dung sách gồm các phần sau: Học tập đỉnh cao-kỹ năng năng cần thiết cho hiện tại và tương lai; xây dựng tự tin trong học tập; khám phá hồ sơ học tập của bạn; cải thiện kỹ năng học, đọc và nhớ; thiết kế môi trường học tập tối ưu; học tập đỉnh cao trong không gian ảo; thiết lập những dự án học tập riêng của bạn.