Nghệ thuật diễn thuyết trong kinh doanh (Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 4 phần giới thiệu một số kiến thức và kỹ năng diễn thuyết trước một người hoặc nhiều người để gây thiện cảm, lòng tin và thuyết phục người nghe.