(untitled) - Lăng, Chí Quân (Hà Nội, 2008)
Nội dung của sách vụ áp phe Lenovo tái hiện lịch sử của một tập đoàn đầy quyền lực, chứa đựng những bài học quý báu về phong cách quản lý của Trung Quốc và vai trò của chủ nghĩa yêu nước trong uy thế toàn cầu của Lenovo. Cuốn sách đồng thời cung cấp những thông tin quý báu về công việc kinh doanh ở Trung Quốc.
Keywords: Computer industry,Industrial management,Công nghệ máy tính; China,China,Trung Quốc