Từ điển pháp luật Anh Việt - Vũ, Trọng Hùng (Hồng Đức, 2009)
Nội dung từ điển bao gồm các thuatạ ngữ về công pháp và tư pháp quốc tế, luật hiến pháp, luatạ hành chính, luật hình sự,luật dân sự, luật thương mại, luatạ bản quyền tác giả, các quá trình xét xử và tố tụng cùng nhiều lĩnh vực đặc thù khác của pháp luật.