Toefl IBT navigator : - Seon-uk, Lee (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Mục tiêu cuốn sách nâng cao điểm số môn đọc hiểu của học viên TOEFL iBT. Thông qua giáo trình này, kiến thức ngữ pháp, kiến thức trừ vựng của bạn sẽ được nâng cao. Sách còn giới thiệu khái quát các môn thi trong bài thi TOEFL iBT, các lĩnh vực thường xuất hiện trong bài đoc TOEFL iBT.