(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: Bài nói chuyện mẫu và câu mẫu; phần 2: Hỏi đáp phỏng vấn và câu hỏi bổ sung; Phần 3: Mẫu câu thông dụng.
Keywords: English language,Anh ngữ; Spoken english,Môn nói tiếng Anh