3DS max dựng phim 3D kiến trúc sử dụng plug ins V-Ray : - Phan, Lê Nhật Hỷ (Thuận Hóa, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về 3DS MAX từ những kỹ năng thao tác căn bản đến kỹ năng nâng cao, trong đó sách còn giới thiệu cho các bạn đọc những kỹ năng sử dụng phần phềm hỗ trợ V-Ray mới nhất đang được nhiều người trên thế giới quan tâm.