Bài tập thiết kế mô hình ba chiều với AutoCAD - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu bao gồm 4 phần: Phần 1: bao gồm 8 bài tập thiết kế mô hình đường cong (khung lưới) và mặt cong; Phần 2: bao gồm 8 bài tập thiết kế mô hình solid; Phần 3: bao gồm 3 bài tập hướng dẫn quan sát mô hình 3 chiều, tạo hình ảnh thật cho mô hình bao gồm: gán vật liệu, ánh sáng và tô bóng mô hình; Phần 4: gồm các bài tập tự thiết kế: phần mô hình solid với đầy đủ kích thước, phần mô hình mặt cong chỉ giới thiệu các mô hình mẫu được thực hiện trên AutoCAD mà không cho kích thức cụ thể.