ASP thật đơn giản (Thống kê, 2008)
Sách trình bày những điều cơ bản về một trong những công nghệ Internet lý thú và thông dụng nhất do hãng Microsoft phát triển cách đây nhiều năm và hiện nay ứng dụng trên hàng ngàn hệ thống trên khắng thế giới: Active Server Page (thường gọi là ASP).