Bí quyết viết blog (Thống kê, 2008)
Cuốn sách "Bí Quyết Viết Blog" sẽ giúp bạn: chiêm ngưỡng những trang blog hay nhất trên Web, tiếp cận những vấn đề vốn thường bị phương tiện truyền thông đại chúng bỏ qua, tìm hiểu trình đọc tin (Newsreader) và RSS, nâng cấp công cụ tìm kiếm, khám phá videoblog và podcast.