Giáo trình hóa tin cơ sở - Đặng, Ứng Vận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giáo trình được viết theo quan điểm mới: chỉ học thuật toán rồi tập trung vào hướng dẫn cách khai thác các chương trình con có sẵn để đáp ứng yêu cầu của bài toán được đặt ra.