Logic học và phương pháp - Lê, Tử Thành (Trẻ, 1991)
Nội dung sách gồm 3 chương: Chương 1: nghiên cứu khoa học là gì; chương 2: phân loại nghiên cứu khoa học; quá trình thực hiện một công trình nghiên cứu khoa học.