(untitled) - Võ, Thị Thương Lan (Hà Nội, 2008)
Nội dung đề cập đến một số thông tin về gen (genome), về đặc điểm và tính đa dạng của genome. Cấu trúc và hoạt động của gen prokaryot và eukaryot; các cơ chế kiểm soát hoạt động ở mức độ sao chép cũng như phiên dịch mã.
Keywords: Molecular biology