Thiết kế và xây dựng cầu dây văng đường bộ - Đinh, Quốc Kim (Giao thông vận tải, 2008)
Nội dung cuốn sách do tác giả Đinh Quốc Kim biên soạn là phương cách tiếp cận rất hữu ích đối với bạn đọc quan tâm đến vấn đề thiết kế và xây dựng cầu dây văng. Các số liệu về phân tích thiết kế, phân tích động đất, tác động của tải trọng gió đối với cầu, về công nghệ thi công, chỉ dẫn về hệ thống cáp dây văng, tính thẩm mỹ công trình... được đề cập đến là tương đối bao quát và chi tiết. Đó là những điển hình cầu dây văng đã xây dựng trên thế giới cũng như ở nước ta.