(untitled) - Phùng, Văn Lự (Hà Nội, 2008)
Giáo trình giới thiệu những vấn đề chung nhất, phân tích những cơ sở lí thuyết của mối tương quan giữa thành phần, cấu trúc và tính chất với các giải pháp công nghệ thích hợp để đạt được những chỉ tiêu tính chất yêu cầu của từng loại vật liệu xây dựng. Nội dung giáo trình được phân chia thành 2 phần rõ rệt: Những cơ sở của vật liệu học xây dựng; Vật liệu và các sản phẩm xây dựng.
Keywords: Building materials,Building materials industry