Sổ tay thiết kế công trình cấp thoát nước - Lê, Mục Đích (Xây dựng, 2008)
Sách trình bày phương pháp thiết kế hệ thống cấp thoát nước, cấp thoát nước cứu hỏa, thiết kế cấp thoát nước công trình chuyên dụng: đài phun cảnh nước, bể bơi, dân phòng...Tổng hợp công trình tuyến ống, vật liệu ống và tổ hợp thiết kế phụ kiện ống