Thảo dược & tình yêu - Ratsch, Christian (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2008)
Sách trình bày đầy đủ cách sử dụng và hướng dẫn công thức hóa chế một số thảo dược; đồng thời đưa ra thông tin chi tiết bổ ích liên quan đến thực vật học, hóa học, khoa học dược lý và các tác dộng gây hưng phấn của các loại cây vốn được mệnh danh là "món quà đặc biệt" mà thiên nhiên ban tặng cho nhân loại.