Hỏi đáp dinh dưỡng (Lao động, 2008)
Sách bao gồm 2 phần: Phần 1 là những kiến thức chung về cách thức chăm sóc trẻ em và phần 2 là những câu hỏi có lời giải đáp về những thắc mắc trong quá trình chăm sóc trẻ.