Những chuyện cổ kim về tài ứng xử (Lao động - Xã hội, 2008)
Thông qua những mẫu chuyện sách giúp cho các bạn đọc vừa có thể tham khảo, giải trí, vừa có thể rút ra những điều có ích trong cách ứng xử và quan hệ xã hội.