Những bí ẩn chưa có lời giải (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách phản ánh những điểm bí mật mà con người chưa giải thích được ở nhiều lĩnh vực khác nhau: văn minh tiền sử, bí mật khảo cổ, những vụ án lịch sử, cái chết danh nhân, bảo tàng thần bí, dấu tích văn hóa,...