Quà tặng cho người muốn thành công - Tracy, Brian (Trẻ, 2008)
Sách là cẩm nang quý giá cho những ai muốn vươn tới thành công trong kinh doanh. Nội dung sách giới thiệu về các cách làm việc, những kinh nghiệm, những điều nên tránh để đi đến thành công trong hoạt động kinh tế.