Nấu ăn nhanh : - Nguyễn, Szoãn Cẩm Vân (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách giới thiệu cách nấu một số món ăn như: gan và mề gà phá lấu, lưỡi vịt xào rừng, thịt ba rọi ngâm nước mắn, tai heo chua ngọt, chân vịt nấu lục vị, đùi gà tứ vị, vịt quay và măng trộn chua cay...