Những món súp ngon (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách hướng dẫn làm một số món súp như: Súp đuôi heo, cà rốt; Súp hàu, nấm đông cô; Súp bí đau, tôm, sò và mực; Súp thịt cừu, bạch chỉ; Súp gan heo, nhục thung dung; Súp thịt gà nấm mèo; Súp cá thu đậu hủ; Súp hạt sen, củ hoa huệ tây và chà là đỏ; Súp thịt cừu, hoàng kỳ...