(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách cung cấp cho độc giả nguồn thông tin, số liệu về những vấn đề kinh tế - xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại và đất nước, kinh tế - xã hội của các nước châu Âu. Qua đó, góp phần giúp quý độc giả có được những tri thức, quan điểm, phương pháp học tập, làm việc, kinh doanh có hiệu quả cao, sống hạnh phúc và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng cũng như đất nước.
Keywords: Economic geography; Study and teaching