(untitled) - Nguyễn, Văn Nho (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách nằm trong bộ sách tham khảo toán 12 (gồm 5 quyển) nhằm giúp cho các em học sinh Trung học phổ thông có thêm những kiến thức cần thiết trong quá trình giải các bài toán khảo sát hàm số.
Keywords: Mathematical analysis; Problems, exercises, etc