Toán rời rạc - Đỗ, Đức Giáo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung sách đề cập đến: Các phương pháp đếm; Một số tính chất của đồ thị phẳng; Các quy tắc suy diễn trong lôgic mệnh đề; các quy tắc suy diễn trong lôgic vị từ cấp 1 và một số đề thi cao học ngành Công nghệ Thông tin...