Hướng dẫn giải toán hóa hữu cơ - Lê, Văn Đăng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách được biên soạn với 75 bài toán hóa được sắp xếp theo từng phần: hiđrocabon, hợp chất có nhóm chức. Các bài toán hóa được giải bằng phương pháp trung bình.