(untitled) - Castro, Fidel (Hà Nội, 2008)
Sách miêu tả cuộc đời và sự nghiệp Fidel Castro một cách sinh động theo trình tự thời gian, sự nghiệt ngã của những giáo viên dạy ông thời tiểu học; những thất bại đầu tiên của cuộc cách mạng Cuba; tình đồng chí khắn khít của ông với Guevara ...
Keywords: Heads of state,Heads of state,Người đứng đầu nhà nước,Người đứng đầu nhà nước; Cuba,Cuba,Cu Ba,Cu Ba