Luật nghĩa vụ quân sự, luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam và văn bản hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần đề cập đến: Luật nghĩa vụ quân sự và văn bản hướng dẫn thi hành; Luật sĩ quan quân đội nhân dân...