Vận hành toàn cầu hóa = - Stiglitz, Joseph E. (Trẻ, 2008)
Trong sách này, tác giả đã phác họa những vấn đề mà thế giới đang phải đương đầu trong tiến trình hội nhập. Nhiều điểm phân tích và phê phán và tác giả đưa ra trong tác phẩm này, đã được các nhà lãnh đạo trên thế giới công nhận, đã góp phần khởi động tiến trình cải cách toàn cầu hóa.