Cơ chế cụ thể khuyến khích đầu tư trong nước và nước ngoài - Đặng, Văn Được (Tư pháp, 2008)
Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật về hoạt động đầu tư của Việt Nam, góp phần đưa những quy định của Luật Đầu tư vào cuộc sống. Nội dung cuốn sách trình bày về những chính sách mới nhất của Việt Nam đối với việc thu hút vốn đầu tư để phát triển sản xuất, kinh doanh; những ưu đãi đầu tư; trình tự, thủ tục đầu tư đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.