Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : (Tài chính, 2008)
Sách cung cấp các kiến thức cần thiết cho công tác kế toán. Nội dung sách dựa theo quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính. Nội dung sách gồm 6 phần đề cập đến các khía cạnh liên quan đến kế toán như: hệ thống tài khoản, hệ thống báo cáo tài chính, chế độ chứng từ, chế độ sổ kế toán...