Tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp : (Tài chính, 2008)
Cuốn sách cập nhật kịp thời, đầy đủ các nội dung mới của Luật Doanh nghiệp ngày 29/11/2005, có hiệu lực từ ngày 01/07/2006; Luật Cạnh tranh ngày 3/12/2006; Bộ luật dân sự ngày 14/06/2005; Các luật thuế mới (Luật Quản lý thuế ngày 29/11/2006; Luật Thuế thu nhập cá nhân ngày 21/11/2007) và các Luật thuế sửa đổi bổ sung khác; Luật Kiểm toán Nhà nước ngày 14/06/2005 và các quy định mới về kế toán doanh nghiệp.