Thanh toán và tín dụng xuất nhập khẩu : - Lê, Văn Tề (Tài chính, 2009)
Sách gồm 6 chương đề cập đến các vấn đề: Tỷ giá hối đoái và thị trường hối đoái; Các nghiệp vụ kinh doanh trên thị trường hối đối; Thương mại quốc tế; Các phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế; Những nghiệp vụ cơ bản của nghiệp vụ xuất nhập khẩu...