(untitled) - Lê, Thị Thanh Hà (Hà Nội, 2009)
Sách được cập nhật những văn bản pháp lý mới nhất về chế độ kế toán, chế độ tài chính; gồm lý thuyết kế toán doanh nghiệp, hệ thống bài tập kế toán và hướng dẫn giải một số bài tập.
Keywords: Accounting,Kế toán; Problems, exercises, etc,Bài tập và bài giải