(untitled) - Bùi, Kim Yến (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về chứng khóan và thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế, phân loại chứng khoán tiêu thức khác nhau,mô tả các hoạt động của sở giao dịch chứng khoán và thị trường chứng khoán,tập trung các thành viên của thị trường chứng khoán,các nghiệp vụ chủ yếu thị trường chứng khoán,và hệ thống thông tin trên thị trường chứng khoán..
Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán
Keywords: Securities market,Stock exchanges,Thị trường chứng khoán,Giao dịch chứng khoán