(untitled) - Phạm, Ngọc Kiểm (Hà Nội, 2008)
Giáo trình được viết cô đọng, tập trung vào một số phương pháp thống kê thiết thực nhất, với nhiều ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu. Cuối mỗi chương là hệ thống các câu hỏi ôn tập, bài tập vận dụng và hướng dẫn giải để bạn đọc tiện tra cứu.
Keywords: Mathematical statistics,Toán học thống kê