Giáo trình kinh tế phát triển - Nguyễn, Đình Hợi (Kinh tế Quốc dân, 2008)
Giáo trình giúp chúng ta có thêm những kiến thức về vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến thực hiện mục tiêu tăng trưởng và phát triển kinh tế như: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế với phát triển kinh tế; Các ngồn nhân lực với phát triển kinh tế; Công bằng xã hội và nghèo, đói trong quá trình phát triển kinh tế; Nông nghiệp với phát triển kinh tế...